CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

 

 

logo nền đen BỎ PHÔNG VUONG 1

d eng d viet

Trang chủ»DU HỌC ĐỊNH CƯ»HÀN QUỐC»CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC

CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC

CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC

 

Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc, mà không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì và sau khi nhập cảnh sẽ có cuộc sống như thế nào. Bằng tất cả kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế mà chúng tôi đã trải qua, hi vọng bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc và giúp các bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đến với đất nước tươi đẹp này.

cung-dien-gyeongbok-o-han-quoc

Cung điện Hoàng gia Gyeongbok

 

Có nên chọn Hàn Quốc để đi du học?

     Hàn quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thuộc top 4 nền kinh tế lớn ở châu Á. Ngoài ra, Hàn Quốc còn nổi tiếng về du lịch, văn hóa, con người, giải trí và đặc biệt là ngành làm đẹp. Đây đều là những lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân cho tương lai của bản thân.

(1) Chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu

(2) Có nhiều chính sách mở rộng dành cho Du học sinh

      Được phép làm thêm trong khi đang đi học với mức lương giờ hấp dẫn

      Được hỗ trợ tìm việc làm thêm

      Nhiều chương trình học bổng học phí hấp dẫn từ 20% - 100%

      Ngoài ra còn có các suất học bổng về nhà ở, sinh hoạt,...

      Hỗ trợ tìm việc làm sau Tốt nghiệp

      Cơ hội định cư lâu dài

(3) Nền văn hóa phong phú, đa dạng

 

I. NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO KHI DU HỌC HÀN QUỐC?

1. Khả năng tài chính của gia đình

     Nếu muốn đi du học tự túc, bắt buộc bạn phải có tài chính đủ để học trong 1 năm mà không bị áp lực về các khoản chi phí. Vì vậy, bạn và gia đình nên chuẩn bị từ 8.000 – 10.000 USD . Vì trong thời gian 6 tháng đầu tiên, theo quy định của luật pháp Hàn Quốc là bạn chưa thể đi làm thêm.

     Nếu tài chính gia đình của bạn bị hạn chế thì không nên đăng ký vào những trường TOP đầu vì thường những trường này học phí rất cao. Và chi phí sinh hoạt nếu ở Seoul thì cũng lớn hơn đáng kể so với việc bạn sinh sống ở các thành phố khác.

2. Học lực của bản thân

     Nếu bạn là một người có năng lực học tập tốt thì mới nên chọn trường Top đầu vì các trường Top đầu sẽ có tiêu chuẩn tuyển xét cao hơn nhiều so với các trường ở phía dưới. Thông thường những trường top đầu chỉ thật sự dành cho những bạn học giỏi, muốn thử sức bản thân và gia đình có điều kiện.

3. Định hướng chuyên ngành

     Không phải trường nào cũng có tất cả các chuyên ngành bạn muốn học, mỗi trường sẽ có những chuyên ngành và thế mạnh riêng của họ. Nếu ngôi trường mà bạn đang theo học khóa tiếng không có chuyên ngành mà bạn yêu thích thì sau khi kết thúc năm học tiếng, bạn có thể chuyển trường.

4. Có người thân tại Hàn Quốc

     Nếu bạn có người thân ruột thịt hay họ hàng (xa) đang sinh sống tại Hàn Quốc (cưới chồng/vợ Hàn Quốc, học tập, sinh sống,…) thì sẽ rất thuận lợi. Vì nếu được ở chung cùng với người thân của mình thì gần như bạn không phải tốn chi phí nhà ở – một loại chi phí đắt đỏ nhất ở xứ sở kim chi. 

5. Số lượng du học sinh Việt Nam đang theo học

     Nếu bạn lựa chọn ngôi trường có nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học thì bạn sẽ ít cảm thấy cô đơn hơn và những ngôi trường này phải có nhiều ưu điểm thì mới thu hút các bạn du học sinh đến vậy. Nếu bạn là người muốn thử thách, muốn mới lạ thì nên hạn chế chọn những ngôi trường đang có quá nhiều sinh viên Việt Nam nhé.

Tiêu chí

Ưu điểm

Nhược điểm

Đại học TOP 1% ưu tiên Hàn Quốc

– Giảm thiểu hồ sơ xin visa tại Việt Nam

– Có thể được visa thẳng nếu được visa code

– Thời gian có kết quả visa sẽ nhanh hơn tùy từng trường

– Các trường xét hồ sơ rất kỹ (do tỷ lệ cạnh tranh cao)

– Các sinh viên có ý định bỏ trốn sẽ chọn những trường này (đặc biệt khu vực phía Bắc)

– Tỷ lệ sinh viên bất hợp pháp ở các năm tiếp theo sẽ cao đột biến (nếu trường không quản lý tốt)

– Các sinh viên có ý định du học thật sẽ bị ảnh hưởng rất lớn khi ở lại học

– Tâm lý du học sinh ỷ lại, không tập trung học tiếng Hàn

Đại học thông thường

– Việc xin giấy báo nhập học sẽ dễ hơn– Sinh viên học ở trường thường có ý định du học thật

– Tình hình du học sinh ở trường thường ít biến động

– Thủ tục xin visa sẽ bình thường, theo đúng quy định

– Không được giảm thiểu hồ sơ khi xin visa tại Việt Nam

Đại học chưa được chứng nhận hoặc bị hạn chế

– Xin visa code tại Hàn Quốc

– Số lượng du học sinh Việt Nam đăng ký ít

– Việc xét hồ sơ tại cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc sẽ khắt khe hơn

– Trường có tỷ lệ bất hợp pháp cao

Xem thêm: Danh sách 30 trường Đại học Hàn Quốc

 

II. Học phí

     ✫ Trường tư thục: từ 3,6 - 7,4 triệu Won/năm(72 - 148 triệu VNĐ) =>  6 - 12 triệu/tháng

      Trường công: từ 2.4 - 5.5 triệu Won/năm (48 - 110 triệu VNĐ) => 4 - 9,5 triệu/tháng

 

III. Nên ở ký túc xá hay thuê ngoài?

1. Ký túc xá

     Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có Ký túc xá dành cho sinh viên. Để được ở ký túc xá trường, sinh viên phải tuân thủ các quy định mà trường đề ra khi đăng ký. Tuy nhiên, mỗi trường có những quy định khác nhau nên bạn cần xem kỹ quy định này trên website của trường trước khi đăng ký.

(1) Loại phòng: Phòng dành cho 1 người, 2 người hoặc 4 người.

(2) Chi phí: 700,000 KRW – 1.200.000 KRW cho 6 tháng (trong 1 số trường hợp, chi phí này đã bao gồm bữa ăn).

(3) Thời gian ở ký túc xá: 6 tháng (Mỗi học kỳ sẽ phải nộp đơn đăng kí ở KTX 1 lần).

(4) Lưu ý: Bạn cần tuân thủ các quy tắc và quy định của từng trường đại học.

2. Cách tìm thuê nhà bên ngoài

     ➤ Hỗ trợ từ phía trườngTrong trường hợp ký túc xá trường hết chỗ và không thể gia hạn thuê phòng cho bạn, thì trường chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn thuê nhà ở ngoài. Một số trường còn thuê một khu khác để cho học sinh đăng ký ở. 

     ➤ Lên apps hoặc websites để tìm nhà: Công nghệ phát triển khiến việc tìm thông tin và thuê nhà trở nên thuận tiện hơn nhiều. Một số apps tìm nhà bạn có thể tham khảo: Dabang, Zigbang, Naver Real Estate, Peter pan, Han bang….

     ➤ Sử dụng dịch vụ tìm nhà: Nếu thực sự không thể tự tìm được nhà, bạn có thể tìm đến các trung tâm bất động sản cung cấp dịch vụ giới thiệu nhà. Phí dịch vụ dao động từ 100-300.000KRW.

ký túc xá thuê nhà hàn quốc

 

Một phòng KTX trong trường

3. Các loại nhà thuê ngoài

a) Nhà trọ 

    Một khu nhà trọ sẽ cung cấp đầy đủ phòng và thức ăn cho bạn. Ở nhà trọ rất phổ biến đối với các bạn trẻ vì đây là 1 hình thức để thích nghi nhanh với lối sống Hàn Quốc.

    Giá thuê: 200,000 KRW – 1,000,000 KRW/tháng (Thành phố khác nhau thì giá cả khác nhau: ở Seoul, 350,000 KRW – 550,000 KRW, ở các thành phố đô thị như Daegu hoặc Busan, 300,000 KRW – 500,000 KRW, và ở các khu vực nông thôn khác thì ít tốn kém hơn)

b) Goshiwon – Phòng con nhộng

    Một Goshiwon là một căn phòng nhỏ khoảng ba mét vuông mà du học sinh thường sẽ sống trong một thời gian ngắn để tập trung khi có bài kiểm tra hoặc bài thi. Những phòng này thường có không gian rất hạn chế nhưng được trang bị một máy lạnh, bàn, và giường ngủ. 

    Chi phí thuê từ 170.000 KRW – 450,000 KRW/tháng

Goshiwon: "Đặc sản" phòng hộp diêm của sinh viên Hàn Quốc

Một phòng Goshiwon

IV. Chương trình bảo hiểm y tế quốc gia

     Tổng công ty Bảo hiểm Y tế Quốc gia (https://www.nhis.or.kr) cung cấp bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài. Các bảo hiểm được thiết kế cho người Hàn Quốc ở nước ngoài và người nước ngoài ở Hàn Quốc trong hơn một năm. Điều kiện để được làm bảo hiểm đó là Sinh viên nước ngoài, vợ (hoặc chồng) và con (dưới 20 tuổi). Ở đây cũng có Trung tâm dịch vụ hỏi đáp bằng tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài tại số 033-811-2000.

Bảo hiểm Sinh viên Quốc tế

      Nếu sinh viên muốn mua bảo hiểm từ một công ty tư nhân, họ có thể mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm thân thể dành cho người nước ngoài từ các công ty bảo hiểm du lịch. Trong trường hợp chấn thương hay bệnh tật, học sinh có thể được điều trị ở các phòng khám hoặc bệnh viện và trả bằng tiền riêng của họ. Sau đó, họ sẽ được bồi thường từ công ty bảo hiểm.

     ➼ Phí bảo hiểmTùy thuộc vào mức độ phù hợp chấn thương hay bệnh tật mà phí bảo hiểm sẽ khác nhau. Trung bình, chi phí khoảng 100.000 won cho bảo hiểm 1 năm là 1 triệu won.

Chế độ bảo hiểm ở Hàn Quốc - Tìm hiểu các loại bảo hiểm tại Hàn | Bảo hiểm y tế, Tim, Hàn

      Quyền lợi:

▪ Do tai nạn và ốm đau: trong khi đi du lịch, nếu do một tai nạn bất ngờ thì bảo hiểm sẽ không chịu trách nhiệm

Tai nạn y tế hoàn trả (ở nước ngoài): Trong khi đi du lịch ở nước ngoài, nếu người được bảo hiểm bị thương và phải trải qua điều trị y tế của một cơ sở y tế ở nước ngoài, Công ty sẽ chi trả chi phí y tế thực tế trong giới hạn Hợp đồng bảo hiểm.

Tai nạn y tế hoàn trả (trong nước, điều trị nội trú): Trong khi đi du lịch, nếu người được bảo hiểm bị thương và phải nằm viện trong một cơ sở y tế trong nước để điều trị, Công ty sẽ chi trả chi phí y tế bao gồm phí nhập viện, phòng bệnh và các chi phí trong giới hạn của số tiền bảo hiểm.

Tai nạn y tế hoàn trả (trong nước, ngoại trú): Trong khi đi du lịch, nếu người được bảo hiểm phải trải qua điều trị ngoại trú tại một cơ sở y tế trong nước do chấn thương, Công ty sẽ chi trả chi phí y tế ít hơn số tiền cho mỗi đợt điều trị và nằm trong giới hạn của số tiền bảo hiểm

※ mức khấu trừ: 10.000 ₩  cho phòng khám, 15.000 ₩ cho bệnh viện và 20.000 ₩ cho bệnh viện chuyên môn nói chung.

▪ Tai nạn y tế hoàn trả (trong nước, theo đơn thuốc): Trong khi đi du lịch, nếu người được bảo hiểm bị thương và được xác định là có thể điều trị ngoại trú từ một cơ sở y tế trong nước, Công ty sẽ chi trả ít hơn số tiền cho mỗi toa thuốc và nằm trong giới hạn của số tiền bảo hiểm.

※ mức khấu trừ: ₩ 8000

 Bảo hiểm  y tế hoàn trả (trong nước, theo đơn): Trong khi đi du lịch, nếu được cho phép điều trị ngoại trú bởi 1 cơ sở ý tế trong trước, Công ty sẽ chi trả các chi phí y tế ít  hơn số tiền khấu trừ trên mỗi đơn thuốc và nằm trong giới hạn của số tiền bảo hiểm.

      Hoàn trả: Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm bị bệnh hoặc chấn thương, công ty bảo hiểm sẽ chỉ trả và xử lý cho lần đầu tiên nhận được bồi thường từ công ty. Chỉ cần người đó gửi biên lai cho công ty bảo hiểm về việc điều trị và đơn thuốc

 

V. Các phương tiện giao thông

1. Xe bus

Xe bus nội thành

     Ba loại xe buýt kết nối toàn thành phố: xe bus Ilban, xe bus Jwaseok, và xe bus Maeul. Hơn 400 tuyến xe bus cao tốc và 8.500 xe bus trong thành phố phục vụ tại Seoulites hàng ngày. 

✵ Xe bus liên tỉnh

     Khi dự định di chuyển đến các thành phố khác trên toàn quốc, xe bus chính là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất. Xe bus được chia thành xe bus cao tốc và xe bus liên tỉnh. Xe bus cao tốc sẽ đưa bạn đến các thành phố khác một cách nhanh chóng bằng đường cao tốc mà không có bất kỳ điểm dừng nào. Có bốn bến xe bus ở Seoul: Dong Seoul, Sang Bong, Nambu, và Seoul Terminal.

Phương tiện giao thông ở Hàn Quốc - Du học Nhật Hàn tại Hải Phòng

2. Tàu điện ngầm

     Các thành phố, đô thị như Seoul, Busan, Daegu, Gwangju, Daejeon đều có hệ thống tàu điện ngầm. Hầu hết mọi người sử dụng tàu điện ngầm như giao thông chính của họ bởi các mạng lưới tàu điện ngầm đang phát triển rất tốt và rất thuận tiện và nhiều tuyến. Thủ đô Seoul có 18 tuyến, nhưng các thành phố đô thị khác có ít hơn chỉ từ 1-3 tuyến, nhưng vẫn rất thuận tiện so với các hệ thống giao thông vận tải khác.

3. Taxi

Taxi ở Hàn Quốc có giá cả phải chăng, thoải mái, và cũng là một cách thuận tiện để đi du lịch. Tại Seoul, taxi được phân chia thành taxi thường và taxi sang trọng.

Loại cơ bản (Ilban) Taxi

     Bạn có thể phân biệt giữa một xe taxi thuộc sở hữu tư nhân hay của công ty bởi chiếc đèn nhựa trên đầu taxi. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra taxi đó thuộc công ty nào bởi sẽ có tên công ty và số điện thoại trên cửa. Giá vé cơ bản cho các xe taxi là 3.000 won cho 2km đầu tiên với mức tăng 100 won cho mỗi 144m. Hãy nhớ rằng giá vé sẽ tăng 20% trong khoảng 12:00 - 4:00 sáng. Mỗi khu vực đều có giá vé khác nhau.

❃ Taxi quốc tế

    Taxi quốc tế cung cấp các dịch vụ thuận tiện nhất và thoải mái cho cả người nước ngoài và du khách đến Hàn Quốc.

Các loại Taxi quốc tế

 Taxi phổ thông: 5 chỗ ngồi kể cả lái xe, 1600cc-2000cc, màu cam

 Luxury taxi: 5 chỗ ngồi kể cả lái xe trên 2000cc, màu đen

  Taxi lớn: 6 ~ 9 chỗ ngồi kể cả lái xe, trên 3,000cc, màu đen

※ Tất cả các lái xe đều phải mặc đồng phục và đeo thẻ tên có xuất trình giấy phép.

※ Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại: www.intltaxi.co.kr  (Tiếng Hàn / Tiếng Anh / Tiếng Nhật / Tiếng Trung), Tel: 1644-2255

(3) Mobeom Taxi

     Đây là loại taxi sang trọng, mặc dù thoái mái hơn nhiều taxi thông thường nhưng lại có giá đắt hơn. Giá vé cơ bản là 5,000won cho 3km đầu tiên với mức tăng 200 won mỗi 164m.

4. Xe lửa

Bốn loại xe lửa tồn tại ở Hàn Quốc: KTX, Saemaeul, Mugunhwa và Nuriro.

     KTX: Sự ra đời của KTX trong năm 2004 đã làm cho cuộc sống của người dân Hàn Quốc dễ dàng hơn cho việc đi đến các thành phố khác. Những chuyến tàu cao tốc đi với tốc độ 300 km/h. Có 20 chuyến xe lửa với tổng số 935 chỗ ngồi, 3 khoang đặc biệt có 127 chỗ ngồi trong khi 4 khoang thông thường có 808 chỗ ngồi. Khoang đứng cũng được cung cấp trên các KTX.

transporttkuu.com

    ➥ Tàu Saemaul: là cách nhanh nhất tiếp theo để đi du lịch, đi từ Seoul đến Busan trong 4.5 giờ. Tàu rộng hơn và không có vé phòng thường trực sẵn. Tàu Saemaeul dừng lại ở tất cả các thành phố lớn và là chuyến tàu nhanh nhất trước khi có sự ra đời của KTX. Những xe lửa có thể dễ dàng phân biệt bởi màu xanh dương, xanh lá cây, và màu vàng. Chiều dài của tàu có thể thay đổi từ 5-12 xe.

ITX새마을 좋은자리(넓은 창가자리, 햇빛 안드는 창가자리) 찾는법, ITX새마을 좌석배치도 : 네이버 블로그

    Tàu Mugunghwa: đặt theo tên của loài hoa quốc gia của Hàn Quốc, với tốc độ chậm nhất và thoải mái nhất trong nhóm. Phòng đứng luôn có sẵn và được chỗ ngồi không được rộng rãi như tàu Saemaeul. Tàu Mugunhwa được thường được sử dụng trước năm 2004 và vẫn được sử dụng rộng rãi vì tàu KTX hoặc tàu Saemaeul không dừng ở nhiều điểm.

Korail 7100 7187 / Jiksanyeok — Trainspo

    Tàu Nuriro: Tàu đươc thiết kế tương thích với cả địa hình phẳng hay vùng cao. Để đảm bảo một hành trình thoải mái cho tất cả khách hàng, Tàu có một nhà vệ sinh cho người tàn tật, thiết bị hỗ trợ người khuyết tật khi lên và rời khỏi tàu, và giá đỡ hành lý.

한국철도공사 경의중앙선 전동차 현황

 

VI. Ngân hàng tại Hàn Quốc

1. Mở tài khoản

     Người nước ngoài có thể mở tài khoản ngân hàng bằng cách đến ngân hàng nơi mình cư trú. “Người nước ngoài cư trú” là những cá nhân đã ở Hàn Quốc từ 6 tháng trở lên. Còn “người nước ngoài không cư trú” là những cá nhân đã đến Hàn Quốc ít hơn 6 tháng.

     Tài liệu cần để mở tài khoản: hộ chiếu, thẻ đăng ký người nước ngoài

2. Chuyển tiền

     Khi muốn gửi tiền ra nước ngoài, bạn có thể sử dụng lệnh chuyển tiền của ngân hàng. Thông qua ngân hàng ngoại hối được chỉ định, bạn có thể chuyển lên đến $50.000 một năm (phí chuyển khoản + tỷ giá), và nếu bạn có giấy tờ chứng minh được nguồn gốc của số tiền đó, bạn có thể tự do chuyển khoản số tiền trong phạm vi thu nhập của mình. Các ngân hàng khác nhau sẽ có mức phí và những quy định hạn chế giao dịch chuyển tiền khác nhau. 

     Chuyển tiền qua bưu điện sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đối với loại hình này, bạn cần phải viết đầy đủ họ tên, địa chỉ, số tài khoản, tên ngân hàng, và các thông tin cần thiết khác của người nhận bằng tiếng Anh.

 3. Ngoại hối

     Nếu bạn có hộ chiếu, bạn có thể dễ dàng đổi ngoại tệ hoặc séc du lịch sang tiền Hàn tại các ngân hàng Hàn Quốc, bao gồm cả ngân hàng Korean Exchange Bank, và các quầy đổi tiền tại sân bay. Bạn có thể đổi lên đến $ 10,000/1 lần giao dịch tại một thời điểm. Tỷ giá hối đoái không cố định và thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố kinh tế.

Link trang web của các ngân hàng có thể tham khảo:

     KB Kookmin Bank: www.kbstar.com

     KEB Hana Bank: www.hanabank.com

     Woori Bank: www.wooribank.com

     Shinhan Bank: www.shinhan.com

Ngân Hàng Kookmin Bank Việt Nam | SGBank.vn

 

Ngân hàng Kookmin Bank Việt Nam

 

 HỖ TRỢ TỪ H&A

H&A thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của phụ huynh và học sinh trên lộ trình đi du học. 

H&A sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ H&A gồm:

✔Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔Tư vấn chọn trường, ngành học và khóa học phù hợp

✔Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

 

Bài Viết Liên Quan

NGÀNH NGHỀ VÀ THỜI GIAN HỌC Ở CÁC TRƯỜNG HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO???

 • Mô tả

  Du học Hàn Quốc nên học ngành gì hiện nay? Rất nhiều bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng vẫn còn đang trăn trở vì không biết nên chọn ngành gì là tốt nhất. Hay nên chọn chuyên ngành nào để có cơ hội việc làm cao

   
 • CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG VÀ SAU KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

 • Mô tả

  Với một nền kinh tế hiện đại, phát triển nhanh tại Châu Á, chất lượng giáo dục của Hàn Quốc cũng được đánh giá cao trên thị trường khu vực nói riêng, quốc tế nói chung. Đặc biệt, cuộc sống của các bạn trẻ Hàn Quốc rất năng động

   
 • ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC

 • Mô tả

  Hầu như tất cả các bạn đều có thể đi du học ngay khi tốt nghiệp cấp 3. Mỗi trường đại học Hàn Quốc sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng cơ bản đều có chung một số yêu cầu sau:

   
 • LỘ TRÌNH VÀ CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC MỚI NHẤT

 • Mô tả

  Quy trình du học Hàn Quốc thông thường có lộ trình sẵn. Tùy theo từng đối tượng, điều kiện và mong muốn du học mà lộ trình sẽ thay đổi. Quy trình du học được tóm gọn trong sơ đồ sau:

   
 • DANH SÁCH 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

 • Mô tả

  Nói đến du học Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng băn khoăn làm sao để chọn trường đại học tốt và phù hợp với mình. Hàn Quốc có hơn 200 trường đại học và được phân bố ở khắp các tỉnh và thành phố. Dưới đây là danh sách 30 trường Đại học ở

   
 • Bài viết nổi bật

  PHIẾU TRẢ LỜI

 • Mô tả

  Cập nhập mới liên tục....

   
 • THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG - 14 NỮ SIÊU THỊ T7.2023

 • Mô tả

  Chế biến thức ăn kèm trong chuỗi siêu thị lớn và làm các công việc liên quan.

   
 • NHỮNG LƯU Ý VÀ HƯỚNG DẪN KHI XUẤT CẢNH

 • Mô tả

  ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI BAY:

  - Có visa do Đại sứ quán cấp

 • CẬP NHẬT TÌNH HÌNH NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN

 • Mô tả

  Tin vui: Hai bên chính phủ đã gặp gỡ, trao đổi và tìm ra giải pháp tháo gỡ tình trạng ùn ứ thực tập sinh. Cụ thể từ ngày 14/5 đến trước ngày 18/5/2021, Cục quản lý lao động ngoài nước đã có công văn gửi các công ty phái cử yêu cầu báo cáo số lượng..

   
 • CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

 • Mô tả

  Bạn cần phải chứng minh tài chính khi:

    • Bạn chỉ có chứng chỉ tiếng Đức B1 (50% khả năng) hoặc A2 (100% khả năng);

    • Bạn nhận được hợp đồng nghề mà mức trợ cấp thấp hơn mức tối thiểu;

 • Tư vấn miễn phí

   

  Du học nghề Úc

  Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ H&A

   

  Địa chỉ: V2-DV.10-Tháp V2, khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 02473036618

  Website: hagroup.com.vn

  Fanpage: hagroup.jsc

   

   

  Bản đồ