LỜI NGỎ - hagroup.com.vn

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

 

 

logo nền đen BỎ PHÔNG VUONG 1

d eng d viet

Trang chủ»GIỚI THIỆU»LỜI NGỎ

LỜI NGỎ

LỜI NGỎ

      Công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ H&A là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, phái cử nhân lực và tư vấn du học - định cư. H&A được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 1239/LĐTBXH-GP, được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 594/GCN-SGDĐT và giấy phép tư vấn du học số 3478/GCN-SGDĐT. H&A tự hào là doanh nghiệp uy tín với tầm nhìn nhất quán cùng đội ngũ quản lý và nhân viên dày dặn kinh nghiệm thể hiện sự năng động, tin cậy và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ cung ứng tới khách hàng.

     Tại H&A, chúng tôi coi trọng chất lượng nhân lực nên dành toàn bộ tâm sức và trí lực cho công tác đào tạo. Không chỉ đào tạo học viên, H&A còn đẩy mạnh việc đào tạo nhân viên, tạo ra môi trường kiện toàn nhất để mọi người cùng nhau phấn đấu, trưởng thành với khát vọng sau cùng là các thế hệ học sinh, sinh viên và lao động trẻ Việt Nam được tiếp cận với các nền văn minh tiên tiến, tiến bước trở thành một thế hệ công dân toàn cầu.

(Training văn hóa làm việc trong công ty)

Trên nền tảng triết lý kinh doanh “GIỮ TÍN – TRỌNG TÂM – DỤNG TÀI”, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định giá trị doanh nghiệp để trở thành đối tác chiến lược của Quý khách hàng và đối tác, là sự lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ Việt Nam khi tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

(Học viên trong tiết học ngoại ngữ)