16 TRƯỜNG CUNG CẤP HỌC BỔNG GIÚP BẠN CẤT CÁNH ĐẾN MỸ

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

 

 

logo nền đen BỎ PHÔNG VUONG 1

d eng d viet

Trang chủ»DU HỌC ĐỊNH CƯ»MỸ»16 TRƯỜNG CUNG CẤP HỌC BỔNG GIÚP BẠN CẤT CÁNH ĐẾN MỸ

16 TRƯỜNG CUNG CẤP HỌC BỔNG GIÚP BẠN CẤT CÁNH ĐẾN MỸ

16 TRƯỜNG CUNG CẤP HỌC BỔNG GIÚP BẠN CẤT CÁNH ĐẾN MỸ

 

Không thể phủ nhận Mỹ là một trong những điểm đến du học đắt nhất thế giới. Nhưng đừng để điều đó làm bạn nản lòng bởi có hàng trăm cơ hội để kiếm được tài trợ cho việc học của bạn ở xứ cờ hoa khi Mỹ là “thiên đường” học bổng. Dưới đây là danh sách các học bổng hấp dẫn từ nhiều trường đại học uy tín của Mỹ đang mở nhận đơn. Giấc mơ du học Mỹ của bạn có thể dễ dàng được hiện thực hóa hơn từ đây. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình điểm dừng chân lý tưởng và nộp hồ sơ ngay!

1 University of Utah (UTA)

2 Queen College

3 Massachusetts Boston University (UMASS Boston)

4 Illinois State University

5 Texas A & M University – Corpus Christi

6 Baylor University

7 South Florida University

8 Duquesne University

9 Nebraska-Lincoln University

10 Seattle Pacific University

11 Arizona State University

12 Drew University (NYD)

13 Auburn University (AU)

14 Florida International University (FIU)

15 University of Dayton (UD)

16 Simmons University

Học bổng du học Mỹ 100% điều kiện như thế nào?

 

1. UNIVERSITY OF UTAH (UTA)

     Trường tọa lạc tại thành phố Salt Lake, Utal – bang đứng đầu về kinh doanh và việc làm & là bang hạnh phúc nhất nước Mỹ. Lassonde Studios của đại học Utah là mô hình khởi nghiệp mang đẳng cấp thế giới nơi 400 sinh viên với khát vọng kinh doanh cháy bỏng có thể sống, làm việc và sáng tạo trong cùng một tòa nhà. Lassonde Studios được Architecture Digest bình chọn là 1 trong 9 tòa nhà đại học mới tốt nhất toàn cầu.

     Utah hiện là bang dẫn đầu toàn nước Mỹ về số vốn đầu tư cho nghiên cứu tính đến năm 2019. Tương lai được quy hoạch thành Second Sillicon Valley để đáp ứng nhu cầu phát triển khi California đang dần quá đông đúc và cạnh tranh. Chính vì vậy ngành công nghệ, điện tử viễn thông là mũi nhọn của trường. Đồng thời khoa học cơ bản cũng là một hướng phát triển chiến lược của bang

Học bổng: 3.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 30.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng: 27.000 USD/năm

 

2. QUEEN COLLEGE

     Queen College nằm gần trung tâm quận Queen của thành phố New York, chỉ cách Manhattan – trung tâm tài chính, thương mại sôi động và được ví “trái tim” của New York 16km. New York từng là thủ đô của Mỹ, có sức ảnh hưởng lớn đến kinh tế, chính trị, văn hóa đến toàn nước. Nơi đây có khí hậu rất ôn hòa, là ngôi nhà của rất nhiều tập đoàn lớn nhất thế giới hứa hẹn những trải nghiệm cuộc sống thú vị và các cơ hội lý tưởng cho sinh viên.

     Trường được đánh giá trong “Top Best Value College 2021 (theo The Princeton Review và U.S. News & World Report)” đem tới “lợi tức đầu tư” giá trị cho sinh viên, ví dụ sinh viên chỉ trả mức học phí phải chăng khoảng 19.000 USD/năm, trong khi mức lương khởi điểm cao, từ 54.000 USD/năm.

Học bổng cao nhất: 2.000 USD/năm

Học phí: ~18.600 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: ~16.600 USD/năm

 

3. MASSACHUSETTS BOSTON UNIVERSITY (UMASS BOSTON)

     Đây là đại học công lập Mỹ duy nhất tại Boston – thành phố sinh viên hàng đầu thế giới và là đại bản doanh của hơn 100 trường cao đẳng, đại học, trong đó có 5 trường thuộc top 100 tại Mỹ.  Trường chỉ cách downtown 10 phút đi tàu điện ngầm. Du học Mỹ tại Boston với UMASS chính là lựa chọn nặng ký trong số các điểm đến tiềm năng cho những sinh viên đầy tham vọng, có thể tận hưởng những lợi thế về chi phí, cơ hội việc làm, mở rộng tầm nhìn quốc tế… Tại Boston bạn cũng không lo lạc lõng khi có cộng đồng người Việt khá đông.

Học bổng cao nhất: 5.000 USD/năm

Học phí: ~35.353 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: ~30.353 USD/năm

ĐH MASSACHUSETTS BOSTON - Ngôi trường hàng đầu Bắc Mỹ với HB lên tới $20,000 - EduGo Group

 

4. ILLINOIS STATE UNIVERSITY

     Trường tọa lạc ở thành phố Normal, bang Illinois, chỉ cách Chicago 2 giờ đi xe. Đây là một thành phố tầm trung, có môi trường sống trong lành, người dân thân thiện. Illinois được xếp trong Top 10 nơi đáng sống của nước Mỹ, ngôi nhà của 4 công ty trong Top Fortune 500. Sinh viên có thể tận hưởng nhiều điều kiện thuận lợi trong cuộc sống, tìm kiếm việc làm… Bật mí với bạn một chi tiết thú vị rằng trường có Trung tâm Esport (thể thao điện tử) được đầu tư hoành tráng để tuyển sinh viên vào… chơi game và đi thi đấu game, được cấp học bổng Esport đến 15.000 đô la/năm.

Học bổng cao nhất: 12.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 28.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 16.000 USD/năm

 

5. TEXAS A & M UNIVERSITY – CORPUS CHRISTI

     Thuộc Hệ thống Đại học Texas A&M, uy tín của Texas A & M – Corpus Christi được biết đến trên toàn thế giới. Trường tự hào có bề dày lịch sử, đội ngũ giảng viên ưu tú và các chương trình cấp bằng được đánh giá cao kể từ năm 1947. Đây đích thị là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên mong muốn tận hưởng môi trường cộng đồng, thân thiện và không gian học tập trong lành. Thành phố ven biển Corpus Christi xinh đẹp, nơi trường tọa lạc được xếp thứ 10 tại Mỹ trong số các thành phố để khởi nghiệp và hạng 4 về cơ hội nghề nghiệp (WalletHub.com, 2016).

Học bổng cao nhất: 4.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí:18.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 14.000 USD/năm

 

6. BAYLOR UNIVERSITY

     Đại học Baylor tọa lạc tại thành phố Waco, bang Texas, cách thủ phủ của bang chưa đến 2 giờ đi xe. Trường được xếp thứ 79 trong số các trường đại học quốc gia và xếp thứ 42 trong số các trường đại học cải tiến nhất. Thành phố Waco có dân số hơn 245.000 người và mức chi phí sống hợp lý. Tiểu bang Texas là một trong những tiểu bang có cộng đồng người Việt đông nhất. Từ Waco đến Arlington, thành phố có hơn 10.000 người Việt chỉ mất hơn 1 giờ bay, hoặc Houston, thành phố có hơn 30.000 người Việt mất khoảng 2 giờ bay.

Học bổng cao nhất: 21.000 USD/năm, có thể gia hạn 4 năm

Học phí: 45.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ mức học bổng cao nhất: ~ 24.000 USD/năm

TRƯỜNG ĐH BAYLOR

 

7. SOUTH FLORIDA UNIVERSITY

     Uy tín của Đại học South Florida được khẳng định từ khi thành lập vào năm 1956 và hiện tại trường thuộc Top Tier 1 các trường đại học nghiên cứu và Top 50 các trường công lập Mỹ. Trường sở hữu những khu học xá độc đáo nằm gần những bãi biển xinh đẹp nhất nước Mỹ, viện bảo tàng nổi tiếng, nhà hàng quốc tế và các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500… Florida là một trong những tiểu bang có nhiều người Việt sinh sống với nhiều nhà hàng, chùa chiền, địa điểm vui chơi, giải trí, khu chợ người Việt…

Học bổng cao nhất: 4.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 17.324 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 13.324 USD/năm

 

8. DUQUESNE UNIVERSITY

     Theo U.S. News 2020, Đại học Duquesne xếp thứ 132 trong Top Đại học quốc gia và xếp thứ 51 trong Top trường đáng giá nhất cho sinh viên. Trường tọa lạc ở thành phố Pittsburgh, là một trong những thành phố đáng sống nhất của Mỹ và nằm trong số 20 nơi phải đến trên thế giới (theo National Geographic). Đây cũng là một trong số những thành phố năng động, rất phát triển nhưng có mức sinh hoạt vừa phải nhất trên thế giới. Tại Pittsburgh có khá nhiều người Việt hoặc sinh viên có thể dễ dàng kết nối đến Philadelphia – thành phố có cộng đồng người Mỹ gốc Việt hơn 10.000 người đang sinh sống và làm việc.

Học bổng cao nhất: 18.000 USD/năm + học bổng nhà ở 4.000 USD/năm

Học phí: 41.892 – 61.733 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: ~ 24.000 – 43.000 USD/năm

 

9. NEBRASKA-LINCOLN UNIVERSITY

     Đại học Nebraska-Lincoln được xếp trong danh sách “Best Value Colleges” và là một trong 45 trường đại học duy nhất xếp hạng “A” về độ an toàn. Thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất nước Mỹ và xếp thứ 7 trong số các thành phố tốt nhất cho sinh viên. Lincoln cũng là một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất tại khu vực Trung Tây với các ngành công nghiệp chính như công nghệ, ngân hàng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, bảo hiểm… tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú.

Học bổng cao nhất: 15.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 26.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ mức học bổng cao nhất: 11.000 USD/năm

 

10. SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY

     Trường được xếp trong Top 192 nước Mỹ (theo U.S News) và trong danh sách “America’s Top College” (theo Forbes 2018). 98% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp với mức lương trung bình của một sinh viên tốt nghiệp được 5 năm là 82.900 USD/năm. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 20 phút đi xe. Seattle hiện là trung tâm công nghệ phát triển, thành phố đáng sống nhất nước Mỹ với 13 công ty nằm trong danh sách Fortune 500 như Google, Boeing, Amazon, Microsoft, Tableau Software… Tiểu bang Washington, đặc biệt ở Seattle tập trung khá nhiều người Việt.

Học bổng cao nhất: 26.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 45.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 19.000 USD/năm

Seattle Pacific University - UNIMATES Education

 

11. ARIZONA STATE UNIVERSITY

     Tọa lạc tại thủ phủ Phoenix của tiểu bang Arizona với 4 khu học xá xinh đẹp và 1 khu học xá ở Lake Havasu, Đại học Arizona State (ASU) được xếp trong Top 52 đại học công lập Mỹ, Top 115 đại học theo xếp hạng quốc gia. Điểm thu hút của bang Arizona là chất lượng cuộc sống tốt khi tiểu bang này liên tục được bình chọn vào Top 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ. Khí hậu tương đối ấm với nền nhiệt cao giúp du học sinh tránh được cái lạnh vào mùa đông và không ảnh hưởng đến việc học. Khu học xá Tempe, khu học xá lớn nhất của trường cách sân bay quốc tế chưa tới 8 km nên dễ dàng kết nối với bên ngoài. Thành phố Phoenix, bang Arizona, đây là thành phố tập trung nhiều người Việt nhất ở bang Arizona.

Học bổng cao nhất: 15.500 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 31.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 14.500 USD/năm

 

12. DREW UNIVERSITY (NYD)

     Trường tọa lạc tại thành phố Madison, bang New Jersey, là một trong những thành phố an toàn nhất ở Mỹ (theo Safewise 2019). Madison chỉ cách New York 47 phút đi tàu, nhờ đó, sinh viên cùng lúc tận hưởng được những tiện nghi của cuộc sống ở thị trấn nhỏ thanh bình và những cơ hội tuyệt vời của một thành phố lớn. Hàng trăm công ty thuộc danh sách Fortune 500 trong khu vực lân cận, như Goldman Sachs, American Express, Time Warner. Với uy tín và chất lượng đào tạo của trường cùng bối cảnh kinh tế sôi động, không ngạc nhiên khi 94% sinh viên tốt nghiệp Drew tìm được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo thạc sĩ hàng đầu trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Học bổng cao nhất: 25.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 42.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất:  17.000 USD/năm

 

13. AUBURN UNIVERSITY (AU)

     Đại học Auburn được xếp trong Top 50 các trường đại học công lập trong nhiều năm liền. Trường cũng thuộc Top 15 trường đại học duy nhất cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA. Uy tín của trường được khẳng định với chương trình Co-op hợp tác cùng gần 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ như KIA, Huyndai, Yamaha, General Electric, Daikin, Mercedes-Benz. Thành phố Auburn, bang Alabama là một điểm đến đáng giá cho sinh viên khi nơi đây được xếp vào “Top 25 địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp” (Forbes, 2017).

Học bổng cao nhất: 10.000 USD/năm đầu tiên

Học phí: 32.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 22.000 USD/năm

What To Do in Auburn: The Ultimate College Town Guide

 

14. FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY (FIU)

     Trường tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida, nơi được ví như “Phố Wall vùng miền Nam” với nhiều ngân hàng quốc tế lớn và hơn 1.000 tập đoàn đa quốc gia. Miami cũng là một trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới. Cũng vì vậy, FIU đào tạo rất mạnh khối ngành quản lý du lịch, sự kiện và nhà hàng, khách sạn. Lễ hội Ẩm thực và Rượu vang lớn nhất thế giới do chính trường tổ chức tạo điều kiện cho hơn 1.000 sinh viên cơ hội trải nghiệm và làm việc bên cạnh những đầu bếp, những nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu.

Học bổng: 5.000 USD/năm đầu tiên

Học phí: 18.000 USD/2 kỳ

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 13.000 USD/năm đầu tiên

 

15. UNIVERSITY OF DAYTON (UD)

     Đại học Dayton (UD) được xếp trong Top 50 trường “Sáng tạo tương lai cho sinh viên” và Top 25 đại học trao nhiều cơ hội thực tập nhất cho sinh viên (theo Princeton Review, 2018). 96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. UD tọa lạc bên bờ sông Great Miami ở phía Tây Nam bang Ohio, cách trung tâm thành phố Dayton chưa đến 4 km. Dayton được xếp trong Top 20 thành phố cho các công việc trong khối ngành STEM, đặc biệt trong những lĩnh vực như hàng không vũ trụ, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Học bổng cao nhất: 20.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 44.000 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 24.000 USD/năm

 

16. SIMMONS UNIVERSITY

      Tọa lạc tại khu Fenway của Boston, Đại học Simmons được xếp hạng 133 trong Top Đại học quốc gia. Đây là trường nữ sinh với khoảng 1.800 sinh viên, trong đó có 5% sinh viên quốc tế. Hơn 60 chuyên ngành đại học của trường cung cấp đa dạng lựa chọn. Mạnh nhất là ngành điều dưỡng, y tá, được xếp hạng 13 tại Mỹ và số 1 tại Massachusetts. Tất cả sinh viên được tham gia thực tập, thực địa hoặc dự án nghiên cứu trong quá trình học để tích lũy kinh nghiệm trước khi gia nhập lực lượng lao động. Bên ngoài lớp học, sinh viên có thể tham gia hơn 80 câu lạc bộ, hội nhóm. Có 15 trường cao đẳng, đại học nằm trong khoảng cách đi bộ từ khuôn viên Simmons. Học tập Boston cũng mang đến trải nghiệm cuộc sống đáng giá khi đây là một trong những thành phố sinh viên tốt nhất thế giới, có các môn thể thao chuyên nghiệp, viện bảo tàng, lễ hội âm nhạc… cho sinh viên thưởng thức.

Học bổng cao nhất: 20.000 USD/năm, có thể gia hạn cho 4 năm

Học phí: 40.425 USD/năm

Học phí sau khi trừ học bổng cao nhất: 20.425 USD/năm

TRƯỜNG ĐH SIMMONS

 

Liên hệ H&A – đại diện tuyển sinh của các trường để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về điều kiện, thời hạn nộp hồ sơ học bổng và hỗ trợ chính xác cho từng trường hợp.

icon liên hệ

 

 HỖ TRỢ TỪ H&A

H&A thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của phụ huynh và học sinh trên lộ trình đi du học. 

H&A sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường du học Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ H&A gồm:

✔Tư vấn du học Mỹ miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔Tư vấn chọn trường, ngành học và khóa học phù hợp

✔Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

 

Bài Viết Liên Quan

TOP 10 NGÀNH NGHỀ NÊN CHỌN KHI DU HỌC MỸ

 • Mô tả

   Khoa học máy tính

   Truyền thông.

   Chính phủ/khoa học chính trị.

   Quản trị kinh doanh
 • DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG HỌC TẠI MỸ (ĐH, CĐ, THPT)

 • Mô tả

  Hệ thống giáo dục của Mỹ cung cấp các môn học phong phú đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế đến Mỹ học có thể chọn học bất cứ môn gì mình muốn từ khoa học hạt nhân đến phim ảnh, nghệ thuật khiêu vũ. Bất cứ môn học chuyên ngành nào cũng đều đạt chất lượng quốc tế.

   
 • LỘ TRÌNH XIN VISA VÀ HỒ SƠ DU HỌC MỸ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

 • Mô tả

  Trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2018 - 2019 thì Hoa Kỳ có đến 11 trường nằm trong top này. Nền giáo dục chất lượng số 1 thế giới là yếu tố thu hút hàng chục ngàn du học sinh quốc tế đến

   
 • ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC MỸ

 • Mô tả

  Với điều kiện giảng dạy tốt bậc nhất, đời sống được đảm bảo với mức sống cao và nhiều trường đại học danh tiếng vậy nên Mỹ là lựa chon hàng đầu cho nhiều bạn Du học sinh, tuy nhiên để đi du học Mỹ bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện.

   
 • CHI PHÍ DU HỌC MỸ

 • Mô tả

  Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới, cùng với đó là chi phí đắt đỏ ở mọi lĩnh vực. Nhưng chính vì thế mà các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ở một đất nước hiện đại văn minh bậc nhất

   
 • Bài viết nổi bật

  PHIẾU TRẢ LỜI

 • Mô tả

  Cập nhập mới liên tục....

   
 • THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG - 14 NỮ SIÊU THỊ T7.2023

 • Mô tả

  Chế biến thức ăn kèm trong chuỗi siêu thị lớn và làm các công việc liên quan.

   
 • NHỮNG LƯU Ý VÀ HƯỚNG DẪN KHI XUẤT CẢNH

 • Mô tả

  ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI BAY:

  - Có visa do Đại sứ quán cấp

 • CẬP NHẬT TÌNH HÌNH NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN

 • Mô tả

  Tin vui: Hai bên chính phủ đã gặp gỡ, trao đổi và tìm ra giải pháp tháo gỡ tình trạng ùn ứ thực tập sinh. Cụ thể từ ngày 14/5 đến trước ngày 18/5/2021, Cục quản lý lao động ngoài nước đã có công văn gửi các công ty phái cử yêu cầu báo cáo số lượng..

   
 • CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

 • Mô tả

  Bạn cần phải chứng minh tài chính khi:

    • Bạn chỉ có chứng chỉ tiếng Đức B1 (50% khả năng) hoặc A2 (100% khả năng);

    • Bạn nhận được hợp đồng nghề mà mức trợ cấp thấp hơn mức tối thiểu;

 • Tư vấn miễn phí

   

  Du học nghề Úc

  Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ H&A

   

  Địa chỉ: V2-DV.10-Tháp V2, khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 02473036618

  Website: hagroup.com.vn

  Fanpage: hagroup.jsc

   

   

  Bản đồ